Bật mí những dáng chụp hình cưới cho cô dâu và chú rể chênh lệch chiều cao

Chênh lệch chiều cao và vóc dáng khiến hai bạn thiếu tự tin khi tạo dáng chụp hình?
Hai bạn thiếu tự nhiên khi đứng gần nhau trước ống kính?

Hãy cùng Áo Cưới Việt Hương tham khảo những dáng chụp hình cưới sau, chắn hẳn bạn sẽ tìm được cho mình sự đồng điệu và lãng mạn vốn có của đôi uyên ương sắp về chung một nhà.

Cô dâu và chú rể cùng ngồi

Với dáng chụp 2 bạn cùng ngồi, bờ vai rộng và vững chải của chú rể sẽ là điểm nhấn cho bức ảnh cưới.

Cô dâu ngồi trên ghế, chú rể ngồi ở vị trí cánh tay ghế

Tấm lưng giữ thẳng, hoặc hơi nghiêng người về phía đối phương làm người nhìn không còn tập trung vào chiều cao mà duy nhất cảm thấy sự ngọt ngào hạnh phúc lan tỏa từ hai bạn.

Cô dâu đứng hoặc ngồi trên bậc cao hơn chú rể (hoặc ngược lại)

Đây là một cách khác khá dễ dàng khiến chàng trai hoặc cô gái có chiều cao “khiêm tốn” có thể đánh lừa thị giác người nhìn.

Chú rể ngồi, cô dâu đứng (hoặc ngược lại)

Tạo sự tương phản giữa hai bạn khiến người nhìn di chuyển sự chú ý sang dáng đứng hoặc ngồi và cảm xúc hai bạn đang diễn đạt.

Chụp thật gần

Đây là góc chụp lãng mạn và tuyệt vời nhất có thể “hô biến” xóa tan tất cả sự chênh lệch về chiều cao hay vóc dáng của hai bạn trong tích tắc.

Chú rể ngồi trên mặt đất, cô dâu nằm hoặc ngồi choàng tay từ phía sau

Không gì bày tỏ hết sự khăng khít và ấm cúng của hai bạn vào lúc này, và dĩ nhiên, chẳng ai quan tâm đến sự lo lắng bạn đang quan tâm ở đây cả.

Một người ngước lên và một người cúi xuống, chạm trán khe khẽ

Dáng chụp thể hiện sự e thẹn của cô dâu, này mắt, này môi, này ánh nhìn chăm chú như cả thể giới chỉ còn mỗi cô ấy từ chú rể, chắc hẳn chính bạn cũng quên bẵng đi nỗi lo lắng của mình.

Chú rể nằm cô dâu tựa lên vai

Một cách khác nữa để hình ảnh hai bạn trở nên “vi diệu” hơn đã tưởng!

Hãy cùng sáng tạo một hành động nào đó

Hai bạn có thể cùng nhau chơi đùa, cười giỡn, cùng nhau thực hiện một động tác tay, hoặc nháy mắt, đừng nói người xem, chắc hẳn bạn cũng chẳng nhớ đến sự e ngại về chiều cao hay vóc dáng của mình đâu!

Khi bạn sợ điều gì đó, điều đó càng khiến bạn trở nên thiếu tự nhiên và đánh mất sự tự tin vốn có của bạn. Đừng quan tâm, hãy thể hiện một động tác yêu thương, hoặc chú trọng cảm xúc vui tươi hạnh phúc của mình, hai bạn hoàn toàn có thể chủ động được ánh mắt người xem cũng như quên đi lo âu và ngại ngùng của chính bạn. Chúc hai bạn có những bức ảnh để đời ngay sau khi xem bài viết nhé.

Contact Me on Zalo
0903.329.416