Những việc cần làm trước ngày cưới của bạn!

Cưới là sự kiện trọng đại nhất của mỗi người. Cũng vì tính chất quan trọng đó mà khối lượng công việc của ngày này là rất “khủng”. Nhiều cặp đôi rơi vào hoàn cảnh lúng túng, rối như tơ vò khi không biết phải làm sao với mớ công việc đó, việc nào làm trước việc nào làm sao. Nếu không có một kế hoạch chi tiết rất có thể bạn sẽ không làm tròn bất cứ công việc nào. Áo Cưới Việt Hương sẽ giúp bạn vạch ra các công việc cần thiết nhất phải ưu tiên hàng đầu khi tổ chức đám cưới. Chúng bao gồm: Xem ngày cưới – Chụp hình cưới- chuẩn bị váy cưới – chọn nhà hàng cưới.

Xem ngày cưới

Xem ngày cưới được xem là phong tục truyền thống từ lâu đời của người Việt. Lấy ngày tháng năm sinh, cung, mệnh của cô dâu chú rể để thầy tử vi xem ngày lành tháng tốt tổ chức đám cưới, giờ “lên đèn”, giờ rước dâu… Người xưa quan niệm rằng ngày cưới phải phù hợp với đôi tân lang – tân nương thì cuộc sống hôn nhân mới viên mãn.

Ngày nay, dù tục xem ngày đã phóng khoáng hơn nhưng không vì vậy mà người ta bỏ qua công việc này. Thường thì mẹ chồng sẽ đại diện đi xem ngày cưới, kết hợp ngày của thầy tử vi với công việc của hai bên gia đình để chọn ra ngày đẹp nhất tổ chức đám cưới.

Chụp hình cưới

Khác với xem tuổi, chụp hình cưới là xu hướng mới nhưng nó đã hòa nhập rất nhanh và uyên ương Việt cũng khá hứng thú với điều này. Thay vì chụp album hình cưới riêng lẻ thì cô dâu chú rể ngày nay đã có giải pháp thông minh và an toàn hơn: Chụp album hình cưới trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ chup hinh cuoi tron goi cô dâu chú rể sẽ được chụp hình cưới giá rẻ, thuê quần áo, chụp hình ngày cưới… tất tần tật mà không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm.

Chụp hình cưới giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ” vì vậy cô dâu chú rể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ tiện ích này.

Chuẩn bị váy cưới

Như đã nói ở trên, nếu bạn chọn chụp hình cưới trọn gói thì studio áo cưới Áo Cưới Việt Hương sẽ bao gồm cả váy cưới trong ngày cưới cho bạn nên không phải lo lắng việc này. Trong trường hợp nếu bạn muốn thuê hoặc mua áo cưới riêng thì nên bắt đầu đi chọn lựa trước đám cưới khoảng 1 tháng để có đủ thời gian lựa chọ nhiều nơi cả về giá và kiểu dáng. Mặt khác, nếu phải thuê áo cưới thì chọn trước, book lịch cũng là cách để bạn giữ chiếc váy cưới đẹp, ưng ý cho riêng mình.

Chọn nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới chắc là công việc khiến cô dâu chú rể đau đầu nhất. Rất nhiều nhà hàng mọc lên không biết phải chọn nhà hàng nào cho phù hợp. Áo Cưới Việt Hương dành cho ạn lời khuyên thế này: vì các nhà hàng tiệc cưới thường xuyên đưa ra các gói khuyến mãi trông hấp dẫn nhưng thực tế bên trong như thế nào rất khó đoán. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy chọn 1 trong số nhà hàng mà bạn đã từng dự tiệc và cảm thấy ưng ý. Hoặc tham khảo ý kiến những người đi trước. Đám cưới rất quan trọng, đừng để khách mời phàn nàn về vấn đề bàn tiệc bạn nhé!

T.H

Contact Me on Zalo
0903.329.416